เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

บริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด ได้ถูกจัดตั้งมาในปี 2553 โดยเป็นบริษัทที่อยู่ในเครือของบริษัท โรงงานไทยสถาวร จำกัด ซึ่งได้ดำเนินกิจการด้านงานปั๊มขึ้นรูปโลหะ งานเชื่อม งานพับมากว่า 30 ปี มีผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาดมากมาย เช่น กลอนประตู ตู้วงจร อะไหล่เครื่องทอผ้า และอุปกรณ์ห้องเย็น

เนื่องจากทางผู้บริหารบริษัทได้มีความชำนาญด้านเทคโนโลยีเลเซอร์ประเภทต่างๆ มากว่า 10 ปี ดังนั้นทางบริษัทโรงงานไทยสถาวรจึงได้ตัดสินใจเปิด บริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด เพื่อมารับงานด้านเลเซอร์โดยเฉพาะ โดยจะให้บริการทั้งด้านการรับยิงสลักบนผิวโลหะและผิวพลาสติกด้วยเลเซอร์ และจัดจำหน่ายเครื่องยิงเลเซอร์ที่ทันสมัยภายใต้แบรนด์ของ Helf’s Laser นอกจากนี้เนื่องจากทางบริษัทได้ทำงานคลุกคลีในงานด้านการผลิตมากว่า 30 ปี ทำให้ทางบริษัทสามารถให้บริการงานในแบบครบวงจรได้ นั่นคือการเริ่มทำตั้งแต่การผลิตชิ้นงาน จนกระทั่งจบด้วยการยิงเลเซอร์ได้

ทางบริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด นั้นให้ความสำคัญในด้านเทคโนโลยีเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้นเราจึงมีทีมงานที่ประกอบด้วย วิศวกร เครื่องกล เคมี การผลิต ทำให้ทางบริษัทได้มีความเข้าใจในตัวงาน การดำเนินการและการแก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ นอกจากนี้เรายังได้เล็งเห็นว่าการดีไซน์ซึ่งมีบทบาทในระดับโลกเป็นอย่างมากนั้นได้เริ่มได้รับความสนใจในประเทศไทยมากขึ้น ดังนั้นทางบริษัทจึงได้เพิ่มเติมในส่วนของการดีไซน์เข้ามา ซึ่งทีมงานด้านกราฟฟิคดีไซน์จึงเข้ามาเติมเต็มในส่วนของการออกแบบได้อย่างครบถ้วน

นอกจากนี้ทางบริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด นั้นยังได้จับมือกับบริษัทในต่างประเทศเพื่อพัฒนาและแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีอย่างสม่ำเสมอ โดยมีทั้งบริษัทในเยอรมนี มหาวิทยาลัยในยุโรป และบริษัทในประเทศจีน

ด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ความชำนาญที่สั่งสมมา บุคลากรที่มีความรู้ และการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทางบริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด จึงมั่นใจว่า เราจะสามารถให้บริการในด้านเลเซอร์ให้กับลูกค้าทุกท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าท่านจะเป็นใคร จะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม หรือว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป จะสั่งเป็นจำนวนมากหรือจำนวนน้อย ความต้องการของท่านเราสามารถสนองตอบได้อย่างแน่นอน เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด จะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกสู่ตลาดต่อไป

บริษัท กราเวียร์ เทค จำกัด

27 หมู่ 9 ซอย วัดมหาวงษ์
ถนน ปู่เจ้าสมิงพราย
ตำบล สำโรงกลาง อำเภอ พระประแดง
สมุทรปราการ 10130

OFFICE: 062-590-2228 (8.00-17.00 จันทร์ถึงเสาร์)
Email: sales@lasersbiz.com
LINE: @lasersbiz